Hỏi: Hướng dẫn sử dụng sách trong chương trình Giáo dục sớm Online

Trả lời:

a. Hướng dẫn mua sách 
Để mua sách, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân, truy cập vào cửa hàng sách thông qua trình duyệt web hoặc thông qua ứng dụng Giáo dục sớm đã được cài trên thiết bị công nghệ cầm tay của bạn để thực hiện các giao dịch. Bạn có thể mua sách theo nhiều tiêu chí khác nhau trong đó có:
- Mua sách lẻ:
         Là hình thức mua sách theo từng cuốn để bạn có thể lựa chọn những cuốn sách làm bạn hài lòng về nội dung. Để mua sách lẻ, bạn vui lòng truy cập cửa hàng sách, chọn phần sách lẻ để tiến hành giao dịch.
Click vào cuốn sách bạn muốn mua, hệ thống sẽ chuyển sang màn hình lựa chọn cùng lời giới thiệu về cuốn sách để giúp bạn quyết định có sở hữu sách hay không.
Tại màn hình này, bạn cũng sẽ được biết mức phí bạn phải sử dụng để mua sách. Sau khi bạn quyết định mua sách, hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa trước khi trừ bigold trong tài khoản của bạn.

- Mua sách bộ
Sách bộ là hình thức sách đã được tư vấn và gom thành bộ theo các tiêu chí xác định như lứa tuổi của bé, lĩnh vực cần học. Ngoài ra đối với sách bộ, bạn cũng có thể mua theo các chủ đề như: Ca dao, tục ngữ, thế giới động vật, các loài hoa…
Để mua sách bộ, bạn vui lòng vào phần sách bộ để xem các bộ sách hiện có. Khi bạn click vào bộ sách, màn hình sẽ hiển thị những cuốn sách có trong bộ. Điều này sẽ giúp bạn xem rõ nội dung của bộ sách bao gồm những kiến thức nào.
Khi bạn quyết định mua bộ sách, hệ thống sẽ tiếp tục hỏi lại bạn một lần cuối cùng trước khi cập nhật giao dịch của bạn.
Lưu ý: Lời khuyên từ chúng tôi: Bạn nên mua sách theo bộ đối với sách cẩm nang để đảm bảo các hoạt động mà bạn thực hiện với con được đầy đủ và không bị gián đoạn.


b. Hướng dẫn đọc sách, xóa sách, xếp sách, đánh giá:

Có 2 hình thức đọc sách để bạn lựa chọn:

Cách 1: Sử dụng chế độ autoslide. Đây là chế độ chạy tự động của hệ thống. Khi bạn click bắt đầu, hệ thống sẽ tự chạy đến hết cuốn sách mà bạn không cần phải lật trang.

Cách 2: Khi bạn muốn nghiên cứu và thực hành bạn có thể bỏ chế độ autoslide để lật từng trang và xem.
Khi bạn muốn xóa sách, vui lòng truy cập vào trang bìa và click vào biểu tượng xóa sách tại đó.
Bạn có thể đánh giá sách theo các mức độ khác nhau bằng cách cho điểm. Chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện điều đó để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện chất lượng sách.

Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail