Giới thiệu

Giaoducsom.vn là cổng thông tin và tư vấn của các chuyên gia, nơi đây các bậc cha mẹ sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu mang tính ứng dụng thực hành về Giáo dục sớm và quan trọng nhất là gắn liền với sự phát triển của con.

Các chuyên gia của Giaoducsom.vn với nòng cốt là các thành viên giàu kinh nghiệm thuộc Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK (VICER) cùng với các chuyên gia đầu ngành về giáo dục trẻ em và mầm non sẽ đồng hành cùng bạn nuôi con yêu lớn lên khỏe mạnh, thông minh bằng những chương trình áp dụng, những kiến thức và tư vấn trực tiếp trong suốt 6 năm đầu đời của bé.
Trong vòng 3 năm Giaoducsom.vn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho cha mẹ Việt Nam về Giáo dục sớm - nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu và kinh nghiệm về nuôi dạy trẻ, hết lòng yêu trẻ và cùng chung sức gây dựng một thế hệ tương lai Việt Nam khỏe mạnh, thông minh, đủ tầm để hòa nhập cùng thế giới tương lai.

Xây dựng một cộng đồng hàng triệu cha mẹ Việt trong nước và Quốc tế hiểu biết, tiến bộ, chia sẻ và nuôi dạy con có kết quả, phát huy các tố chất ưu việt của bé để lớn lên thành công và hạnh phúc.

Hãy cùng nhau tạo dựng một môi trường tốt đẹp, giầu kích thích và tràn ngập tình yêu thương để các bé yêu phát huy tối đa tố chất tuyệt vời của mình cho một tương lai thành công và hạnh phúc mai sau.
Mọi trẻ em dưới 6 tuổi đều ẩn chứa
tiềm năng của các thiên tài.
Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail