Nơi chia sẻ các hoạt động cộng đồng của Web giáo dục sớm
24 bài viết
6 lượt cảm ơn
Ngày tham gia: 30/03/2015

Lễ ra mắt Dự án Giáo dục sớm Online VSK và bộ sách “Đổi thay thế giới từ một cách nhìn”

21/12/2015 16:26:35 | Lượt xem: 6501 | Bình Luận: 0

Ngày 21/12/2015, tại Học Viện Phụ Nữ, 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm thuộc công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục VSKGroup đã có buổi họp báo ra mắt Dự án Giáo dục sớm Online VSK và bộ sách điện tử: “Đổi thay thế giới từ một cách nhìn” do nhà xuẩt bản Thanh Niên phát hành.

Đến dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo Viện Nghiên cứu Giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD, Giám đốc nhà xuất bản Thanh Niên, đại diện ban lãnh đạo Viettel cùng nhiều cơ quan, đối tác và khách hàng của công ty VSK. Tham dự buổi họp báo còn có đại diện của gần 40 cơ quan báo chí gồm cả báo hình, báo giấy và báo điện tử.

Mở đầu buổi lễ là những màn biểu diễn chào mừng của các cháu mẫu giáo đến từ trường mầm non VSK.

 

Sự tự tin, đáng yêu và chuyên nghiệp của các bé đã làm cho không khí mở đầu buổi lễ trở nên vừa vui nhộn vừa trang trọng

Hai MC nhí đã gửi đến buổi lễ những lời chúc tốt đẹp.

Ông Phạm Danh Tín – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc VSK phát biểu khai mạc hội nghị.

Ông Bùi Mạc Dương – Điều phối dự án Giáo dục sớm Online  VSK đã giới thiệu về dự án và Bộ sách “Đổi thay thế giới từ một cách nhìn”.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Nhà xuất bản Thanh Niên đã có đôi lời phát biểu về việc xuất bản bộ sách điện tử “Đổi thay thế giới từ một cách nhìn”

PGS.TS. NGND. Nguyễn Võ Kỳ Anh đại diện cho những nhà khoa học nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục sớm đã có lời chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng tham gia vào công cuộc giáo dục sớm giúp ích cho con cháu mình và cho cộng đồng xã hội.

Bà Phạm Thanh Phương – Giám đốc trung tâm hợp tác CSP Viettel đại diện đối tác chiến lược của VSK có đôi lời chúc mừng dự án

Đại diện cho cộng đồng cha mẹ, những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm giáo dục sớm Online của VSK, chị Trần Thị Kim Hoa cũng có chia sẻ về việc chị đã áp dụng giáo dục sớm cho 2 con của chị và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Với dự án Giáo dục sớm Online và bộ sách điện tử “Đổi thay thế giới từ một cách nhìn”, Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK hy vọng sẽ đem đến cho cộng đồng một sự tiếp cận cụ thể, chi tiết, hữu dụng với giáo dục cho trẻ thời kỳ sớm, vừa phù hợp với đặc điểm tâm-sinh lý của trẻ, vừa khơi gợi những tiềm năng vô tận của trẻ, sẽ hiển lộ từng ngày trong sự tương tác với bố mẹ và những người xung quanh. Chúng tôi tin rằng, chính sự phát hiện ra những khả năng bất ngờ của con trẻ, bố mẹ và thầy cô sẽ thay đổi cách nhìn, trước hết cách nhìn về sự phát triển của trẻ, sau nữa là về cách thức giáo dục trẻ.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc hoàn thiện chương trình tổng thể, về lý luận và thực tiễn phương án giá dục sớm VSK, Dự án Giáo dục sớm online sẽ phát triển các chương trình mang tính chuyên sâu. Sản phẩm của Giáo dục sớm online đến với cộng đồng sẽ không chỉ ở dạng sách mà còn bằng các hình thức mang tính tương tác cao hơn, trực quan sinh động hơn, hấp dẫn hơn và tiện dụng hơn như video, như các dạng trò chơi tương tác…để mọi người sẽ dễ tiếp cận và sử dụng sản phẩm, sẽ dễ đạt được những kết quả kỳ diệu trong việc dạy con cái mình. Phát triển Dự án giáo dục sớm này, chúng tôi kỳ vọng sẽ đào tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển một cách tối đa các khả năng, được trang bị một cách đầy đủ các kỹ năng sống trong một môi trường thấm đượm tính nhân văn nhất; và chính thế hệ này sẽ làm nên tương lai tươi sáng cho đất nước.

   

 

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với Lễ cắt băng chính thức ra mắt dự án.




Bài viết được sửa vào lúc: 21:13 21/12/2015
Bạn cần đăng nhập để trả lời bài viết này
Cùng chuyên mục
Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail