Dành riêng cho các hoạt động liên quan đến quản trị và xây dựng diễn đàn
113 bài viết
22 lượt cảm ơn
Ngày tham gia: 25/03/2015

Hướng dẫn sử dụng diễn đàn giaoducsom.vn

22/04/2015 16:45:57 | Lượt xem: 2627 | Bình Luận: 2

I- GIỚI THIỆU CẤU TRÚC DIỄN ĐÀN

Diễn đàn giaoducsom.vn được chia làm năm khu vực trao đổi. 

- Khu vực thứ nhất là phần "THÔNG TIN CHUNG". Đây là nơi để các bạn nhận những hướng dẫn sử dụng diễn đàn đồng thời cập nhật các thông tin, thông báo về chính sách, kế hoạch, hoạt động của diễn đàn. 


- Khu vực thứ 2 là  là phần "MANG THAI - SINH NỞ". Đây là nơi bạn có thể tham gia thảo luận về mọi chủ đề có liên quan đến giai đoạn mang thai và sinh nở. Bạn cũng có thể tìm thấy các thông tin về phòng khám thai uy tín, được nhiều mẹ tin tưởng hoặc các bài viết về thai giáo, dinh dưỡng cùng những điều chú ý trong suốt quá trình mang thai và sinh nở tại phần thảo luận này.


- Khu vực thứ 3 là phần "GIÁO DỤC". Đây có thể nói là trung tâm của diễn đàn với các diễn đàn mang tên 5 lĩnh vực chính để giáo dục con.  Tại đây, bạn có thể tìm hiểu, thảo luận về các phương pháp giáo dục khác nhau, hoặc đưa ra các vấn đề về giáo dục mà bạn đã gặp để nhận được sự tư vấn cũng như tham khảo với các bậc phụ huynh khác.

- Khu vực thứ 4 là phần “DINH DƯỠNG – SỨC KHỎE”. Đây là diễn đàn để các bạn có thể trao đổi, tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan dinh dưỡng và sức khỏe của bé. Tại đây, các bạn cũng sẽ nhận được những phản hồi về những địa chỉ khám dinh dưỡng tin  cậy tại khắp nơi trên đất nước từ các phụ huynh.

- Khu vực thứ 5 là phần “THƯ VIỆN HẠNH PHÚC”. Đây là nơi để các phụ huynh tìm hiểu thêm về các kiến thức giáo dục sớm cũng như các câu chuyện về giáo dục sớm để áp dụng trên con mình. Cũng trong Thư viện hạnh phúc này, bạn có thể tìm được các clip hướng dẫn sử dụng học liệu, học cụ giáo dục sớm, những album ảnh của những cuộc thi đã tổ chức trên diễn đàn cũng như các cách làm đồ chơi cho con chi tiết nhất. Thư viện cũng là nơi lưu trữ các bài viết tinh hoa trên diễn đàn.

Đặc biệt, thư viện sẽ là nơi bạn lưu lại tất cả những cảm xúc vui buồn, lẫn lộn, những câu chuyện bạn nhìn thấy, nghe thấy, tiếp xúc hàng ngày mà bạn viết dành riêng cho con. Bạn hãy tạo 1 topic trong phần: “Nhật ký cho con” và bắt đầu công trình của mình ngay nhé.

II- HƯỚNG DẪN CÁC THAO TÁC TRÊN DIỄN ĐÀN

1- Hướng dẫn đăng bài, tạo chủ đề thảo luận

2- Hướng dẫn up ảnh, chèn hình, chèn clip vào bài viết

3- Hướng dẫn sửa, xóa bài do có sự cố 

4- Hướng dẫn theo dõi đề tài

5- Hướng dẫn yêu cầu hỗ trợ từ BQT

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật hãy gửi bài yêu cầu của bạn vào phần   Góp ý – Cần hỗ trợ từ Ban quản trị. Còn nếu bạn cần làm rõ những tranh chấp trên diễn đàn vui lòng gửi thư riêng cho admin của diễn đàn.  

III - CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

1.Quy định chung

2. Các câu lạc bộ và các hoạt động trực tiếp (offline) của diễn đàn

Ngoài thảo luận về làm thế nào trở thành cha mẹ tốt, chăm sóc, dạy dỗ con cái, quản lý & chăm sóc gia đình... thì bạn cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ chung sở thích hoặc các hoạt động trực tiếp như các câu lạc bộ, 
Quỹ từ thiện, và các hoạt động khác của diễn đàn.

Nếu bạn muốn tổ chức các buổi offline, hãy tham khảo 
Hướng dẫn tổ chức offline hiệu quả.


3. Làm thế nào để góp phần xây dựng cộng đồng?

Nếu bạn muốn chung tay xây dựng cộng đồng này trở nên tốt đẹp hơn, đáng tin cậy hơn thì bạn vui lòng tham khảo thêm 
hướng dẫn này.

4. Tìm kiếm hướng dẫn khác

Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm những hướng dẫn chung về diễn đàn, bạn có thể tìm trong mục 
Quy định & Hướng dẫn sử dụng  vì có thể một số vấn đề mà bạn thắc mắc đã được chúng tôi trả lời cho một ai đó trước đó hoặc một thành viên khác cũng có thể đã trả lời thay cho chúng tôi rồi.


Chú ý: Hướng dẫn còn tiếp tục được cập nhật theo sự phát triển của hệ thống. Chúc bạn luôn tìm thấy những điều hữu ích từ diễn đàn giaoducsom.vn.

Trân trọng.

Ban quản trị diễn đàn giaoducsom.vn 


Bài viết được sửa vào lúc: 17:12 22/04/2015
Tham gia:24/03/2015
0 bài viết
1 lượt cảm ơn

Vâng, cảm ơn nhiều

25/02/2016 09:09:26
Tham gia:16/05/2016
4 bài viết
0 lượt cảm ơn

cảm ơn nhiều

16/05/2016 13:24:06
Bạn cần đăng nhập để trả lời bài viết này
Cùng chuyên mục
Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail