Nhằm đảm bảo an toàn cho Cổng tư vấn giáo dục trực tuyến giaoducsom.vn, đồng thời bảo mật các thông tin cá nhân dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập và sử dụng dịch vụ của Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK, chúng tôi xin đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website giaoducsom.vn và website bibook.vn như dưới đây. Thuật ngữ “Bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đăng ký mở tài khoản tại bibook.vn  và sử dụng tài khoản đó để truy cập vào Cổng tư vấn giáo dục trực tuyến giaoducsom.vn và hệ thống bibook.vn.

Cổng tư vấn:

Cổng tư vấn giaoducsom.vn được sử dụng như đơn vị tư vấn, chăm sóc, giải đáp thắc mắc của bạn khi bạn sử dụng chương trình giáo dục sớm tại dự án sách tương tác thông minh bibook – được tải về từ website bibook.vn. Toàn bộ thông tin khách hàng và khách hàng của giaoducsom.vn đều được truy xuất từ cùng một hệ thống cơ sở dữ liệu với phần mềm giáo dục biBook. Từ đó chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của giaoducsom.vn, gọi tắt là Chính sách bảo mật của Website giaoducsom.vn mô tả cách thức hệ thống của chúng tôi tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Bạn  sẽ phải xác nhận đồng ý chính sách này khi Bạn đăng ký tài khoản tại website bibook.vn.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn truy cập và sử dụng tài khoản tại biBook.vn  và cổng tư vấn giáo dục trực tuyến giaoducsom.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Về việc thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, giới tính.

- Chúng tôi cũng yêu cầu Bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Bạn hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh của Bạn và các thông tin khác.

Trong quá trình giao dịch, sử dụng sản phẩm và thanh toán tại website bibook.vn và cổng tư vấn giaoducsom.vn, hệ thống của chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Bạn, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Bạn sẽ không được lưu giữ trên hệ thống sau khi kết thúc giao dịch.

Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

Website bibook.vn và Cổng tư vấn giaoducsom.vn luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng, đồng thời cung cấp chính sách hậu mãi, tư vấn lâu dài trong quá trình bạn sử dụng tất cả những sản phẩm được cung cấp bởi 2 hệ thống trên. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới liên quan đến bạn nếu có sự thay đổi. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân

Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Bạn: các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Bạn tại Cổng tư vấn giaoducsom.vn và bibook.vn, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của  hệ thống.

Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng Website bibook.vn và Cổng tư vấn giaoducsom.vn.

Về việc sử dụng thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và hệ thống website bibook.vn và Cổng tư vấn giaoducsom.vn  đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống tường lửa của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Bạn;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và hệ thống Website bibook.vn và cổng tư vấn giaoducsom.vn;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Bạn hoặc các hoạt động giả mạo Bạn;

- Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt;

-  Cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, tin tức trên hệ thống.

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Hệ thống website bibook.vn và cổng tư vấn giaoducsom.vn  không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Chỉnh sửa & Bảo mật

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Bạn quản lý. Do đó, Bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Trong trường hợp Bạn muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Bạn dùng chức năng “Tài khoản của tôi” vào mục “Thông tin cá nhân” trên website bibook.vn để thay đổi các thông tin cá nhân của bạn.

Trong trường hợp Bạn quên mật khẩu, Bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp Bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị hệ thống website bibook.vn và Cổng tư vấn giaoducsom.vn  hoặc qua mail contact@giaoducsom.vn để được hỗ trợ.


 

Đăng ký nhận mail
Đăng ký nhận mail